Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ

Tết Ở Làng Địa Ngục là series phim kinh dị đang được rất nhiều khán giả mong chờ khi nó được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng, được đánh giá cao về nội dung. Hiện tại, phim đang trong quá trình quảng bá, những gương mặt xuất hiện trong tác phẩm cũng dần lộ diện. Chưa biết kịch bản có truyền tải được tinh thần của tiểu thuyết hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ riêng tạo hình của các diễn viên đã được khen ngợi rất nhiều.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Poster phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Một trong số những cái tên được khán giả khen ngợi nhiều nhất thời điểm hiện tại của Tết Ở Làng Địa Ngục là NSƯT Quý Đôn, người đảm nhận vai lão ăn mày tật nguyền. Nhìn những hình ảnh mà ekip làm phim chia sẻ, khán giả thực sự trầm trồ khi như thể được thấy nhân vật từ tiểu thuyết bước ra ngoài đời thật. Một lão ăn mày già nua, gầy trơ xương, gương mặt hốc hác, râu tóc dài,… Và đặc biệt khán giả thực sự bất ngờ khi thấy nam nghệ sĩ có thể hóa trang để trông giống như mất cả hai chân.

Được biết nam nghệ sĩ đã phải giảm cân, nuôi râu, nuôi tóc để thực hiện vai diễn này. Chính bản thân tác giả của tiểu thuyết là Thảo Trang cũng chia sẻ: “Cảm giác xúc động khi nhìn lão ăn mày vẫn còn nguyên vẹn trong lòng. Đây là nhân vật giống y hệt như trong tưởng tượng của tôi”.Tạo hình của NSƯT Quý Đôn gây ám ảnh cho khán giả

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.
Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tạo hình của dàn diễn viên trong phim, đặc biệt là nghệ sĩ Quý Đôn:

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

Trong phim, vai lão ăn mày nắm một vai trò quan trọng trong diễn biến chính. Ông thường xuyên giúp đỡ các nhân vật thoát khỏi thảm họa sát nhân nhưng lại không được yêu mến bởi thân phận, hành tung bí ẩn và vẻ ngoài lập dị. Hiện tại, ngoài NSƯT Quý Đôn thì những cái tên như Lan Phương, Quang Tuấn,… cũng được khen ngợi về mặt tạo hình nhân vật.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.
Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: NSX

Related Posts

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna Since 2014, Rihanna has made The Century,…

‘MasterChef’s Purvi Dogra Says She Will Be ‘Haunted for Life’ By Her Elimination for Her Butter Chicken Dish

Purvi Dogra was eliminated from ‘MasterChef’ for her Butter Chicken with Naan dish, one she makes frequently to compliments Gordon Ramsay had a surprise up his sleeve for…

Meet the Cute Kids Cooking Up a Storm on the Special Edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’

Nine cute kid cooks will compete on a special holiday edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’ Gordon Ramsay and cute kid cooks is always a recipe…

Ariana is mocked for her crazy changes over years: ‘Bored of race shifting, she has decided to start age shifting?’

Ariana Grande has left fans concerned for her health as she showed off her very slim figure. Fans were shocked when she shared a few behind-the-scenes pics…

Angelina Jolie’s eldest daughter, who once intended to change gender, reused her mother’s old dress and wore outstanding makeup that surprised everyone.

Shiloh, the 17-year-old princess of Angelina Jolie’s family, became the focus of all eyes when attending the premiere event of the movie ‘Eternals’ in the UK. On…

“I felt lost and hurt”: Angelina Jolie Details How Messy Divorce With Brad Pitt Badly Affected Her Life

Angelina Jolie opens up about the profound impact of her tumultuous divorce with Brad Pitt. In the relentless glare of Hollywood’s spotlight, Angelina Jolie and Brad Pitt’s…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *