Hôn nhân đi vào ngõ cụt khi Hồ Hoài Anh đi “ăn sò” nước ngoài, Lưu Hương Giang tham gia “Chị đạp đạp gió” bản Việt, nói 1 câu làm rõ MQH hiện tại

Ngắm căn nhà tổ ấm của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiếp tục công bố 5 nghệ sĩ tiếp theo tham gia chương trình. Đó là Lưu Hương Giang, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly và Thái Trinh.

Sự xuất hiện của Lưu Hương Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô từng có một thời gian “ở ẩn” vì sóng gió trong chuyện tình cảm với ông xã Hồ Hoài Anh.

Nói về quyết định này, nữ ca sĩ bộc bạch rất hiếm khi đồng nghiệp trong nghề có cơ hội cùng tham gia một chương trình vì ai cũng có cho mình một vị trí riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Để quy tụ được 30 nữ nghệ sĩ ở cùng nhau là điều rất khó nên cô muốn khám phá.

Lưu Hương Giang cảm thấy sẽ tìm được niềm vui nếu đồng ý tham gia vào chương trình. Dù đã quan sát nhiều hành trình hoạt động nghệ thuật của một số nữ nghệ sĩ nhưng cô vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc gần gũi.

Lưu Hương Giang không ngại chuyện hát và nhảy vì bản thân cũng đã có kinh nghiệm nhưng nỗi sợ lớn nhất của cô là những tiết mục có yếu tố tạp kỹ. “Tôi nghĩ sẽ có những trải nghiệm đẹp với đồng nghiệp khi trình diễn nhóm nhạc. Đây cũng sẽ là thử thách lớn vì tôi là người ngại va chạm”, Lưu Hương Giang nói thêm.

Lưu Hương Giang tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Lưu Hương Giang tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Sự trở lại của Trang Pháp trong chương trình cũng là một ẩn số thú vị. Cô nhận lời tham gia chương trình vì tình yêu nghệ thuật và đam mê sân khấu.

Khi quyết định nhận lời, Trang Pháp cho biết mặc dù đã có kế hoạch trở lại nghệ thuật song cô chưa chia sẻ cụ thể với bố mẹ. Nữ ca sĩ âm thầm chuẩn bị một album để ra mắt trong thời gian tới. Trong quá trình thực hiện, cô nhận được lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Trang Pháp xem đây là một cơ duyên cũng là cách để cô đánh tiếng với gia đình về việc trở lại với nghề.

Là thanh xuân một thời của thế hệ khán giả 8x, 9x, Khổng Tú Quỳnh muốn đền đáp tình yêu và sự hâm mộ của khán giả dành cho mình. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Không Tú Quỳnh luôn được khán giả nhớ tên, mong đợi xuất hiện.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ không tránh khỏi sự áp lực và lo lắng khi nhận lời một chương trình có quy mô lớn và chuyên nghiệp. Cô lo sợ bản thân quá nhạt khi so với những chị em đồng nghiệp cá tính và giàu năng lượng.

Khổng Tú Quỳnh muốn thay đổi bản thân khi tham gia chương trình.

Khổng Tú Quỳnh muốn thay đổi bản thân khi tham gia chương trình.

Ngoài ra, Thái Trinh và Hương Ly cũng là 2 cái tên có màu sắc âm nhạc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.

Related Posts

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna Since 2014, Rihanna has made The Century,…

‘MasterChef’s Purvi Dogra Says She Will Be ‘Haunted for Life’ By Her Elimination for Her Butter Chicken Dish

Purvi Dogra was eliminated from ‘MasterChef’ for her Butter Chicken with Naan dish, one she makes frequently to compliments Gordon Ramsay had a surprise up his sleeve for…

Meet the Cute Kids Cooking Up a Storm on the Special Edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’

Nine cute kid cooks will compete on a special holiday edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’ Gordon Ramsay and cute kid cooks is always a recipe…

Ariana is mocked for her crazy changes over years: ‘Bored of race shifting, she has decided to start age shifting?’

Ariana Grande has left fans concerned for her health as she showed off her very slim figure. Fans were shocked when she shared a few behind-the-scenes pics…

Angelina Jolie’s eldest daughter, who once intended to change gender, reused her mother’s old dress and wore outstanding makeup that surprised everyone.

Shiloh, the 17-year-old princess of Angelina Jolie’s family, became the focus of all eyes when attending the premiere event of the movie ‘Eternals’ in the UK. On…

“I felt lost and hurt”: Angelina Jolie Details How Messy Divorce With Brad Pitt Badly Affected Her Life

Angelina Jolie opens up about the profound impact of her tumultuous divorce with Brad Pitt. In the relentless glare of Hollywood’s spotlight, Angelina Jolie and Brad Pitt’s…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *