Kiều Anh kể về những cảnh quay khó, nặng nề nhất phim “Gia đình mình vui bất thình lình”

Dấu ấn của nhân vật Phương do NSƯT Kiều Anh đảm nhận càng được nhận xét đậm nét. Nữ diễn viên có nhiều cảnh quay nặng tâm lý, lấy nước mắt khán giả.

Kiều Anh kể về những cảnh quay khó, nặng nề nhất phim "Gia đình mình vui bất thình lình"

Kiều Anh trong phim “Gia đình mình vui bất thình lình”. Ảnh: Chụp màn hình

Đi qua chặng đường 56 tập của “Gia đình mình vui bất thình lình”, vai diễn Phương của NSƯT Kiều Anh được đánh giá là vai thành công bậc nhất trong sự nghiệp.

Ở những tập đầu, Phương là người vợ chịu khó, hiền lành, luôn lặng lẽ chăm lo vun vén cho gia đình. Thế nhưng càng về sau, câu chuyện về cuộc hôn nhân của Phương càng được mở rộng, giúp nhân vật này có thêm đất diễn, đồng thời được khai thác với chiều sâu tâm lý, chạm đến trái tim khán giả.

Khi biến cố ập đến, nhân vật Phương có nhiều phân cảnh ấn tượng như cảnh nói chuyện với bé Long (Gia Nghĩa) sau khi sảy thai, uống rượu với mẹ chồng, tạm biệt bố chồng, gặp bố mẹ đẻ hậu ly hôn.

Diễn xuất của Kiều Anh và bạn diễn Quang Sự nhận phản ứng tích cực từ khán giả. Công và Phương trở thành cặp đôi hút “view” (lượng người xem) của phim bởi những phân đoạn của họ được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ với Lao Động, NSƯT Kiều Anh tiết lộ, phân cảnh nặng nề nhất đối với cô là khi Phương sảy thai lần 3.

Nữ diễn viên cho biết: “Khi tôi nhận kịch bản, khi ấy vẫn chưa có chi tiết này, lúc đó mới là mất con lần 2. Thời điểm đạo diễn thông báo, tôi bất ngờ và nói: “Thôi đừng, chị không đóng đâu, dã man quá”. Nhưng sau đó, tôi hiểu ý biên kịch, đạo diễn đã gửi nhiều tâm tư vào đó.

Ở ngoài đời, có nhiều người phụ nữ không may mắn như vậy, Nhiều câu chuyện thật đáng thương. Trong câu chuyện này, khi người phụ nữ đau khổ đến tột cùng, họ phải tìm cách để giải quyết sự bế tắc đó. Đây là thông điệp mà phim muốn mang lại. Đó cũng là những phân đoạn tôi cảm thấy khó khăn nhất”.

Kiều Anh vào vai nhân vật Phương có cuộc đời bất hạnh, hôn nhân bế tắc. Ảnh: Chụp màn hình

Kiều Anh vào vai nhân vật Phương có cuộc đời bất hạnh, hôn nhân bế tắc. Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên giải thích thêm, thời gian đầu, Phương chịu được sự lạnh nhạt của Công vì cô hiểu chồng đã trải qua nhiều biến cố. Phương cũng ít khi buồn hay oán trách chồng.

Với Kiều Anh, cảnh quay ăn nhậu, khóc cùng bà Cúc (NSND Lan Hương) cũng là một phân cảnh khó. “Cảnh đó khó với tôi vì tôi chưa từng có mẹ chồng. Tôi nói với 2 đạo diễn:

Nói thật là đoạn này rất khó với tôi, cần phải nói kĩ hơn về tình cảm, diễn biến tâm lý của một người con dâu yêu thương mẹ chồng. Đạo diễn hãy phân tích sâu hơn, và cho tôi xin thêm kinh nghiệm”. Khi 2 mẹ con ôm nhau khóc nấc lên thì cũng là 12 giờ đêm. Đó là cảnh mà tôi rất thích” – Kiều Anh kể lại.

Ở phân cảnh này, trong cách tương tác, diễn xuất giữa NSND Lan Hương và NSƯT Kiều Anh cho thấy, họ đã hỗ trợ nhau, yêu quý nhau và trân trọng nhau về mặt nghề nghiệp như thế nào. Cảnh diễn được đánh giá giàu cảm xúc.

Với 2 em dâu, Phương của Kiều Anh có tính cách, quan điểm khác biệt. 3 chị em là 3 màu sắc của phim.

Thể hiện nhân vật dâu trưởng cam chịu, trầm tính, Kiều Anh cho hay, cô thích việc Phương xuất thân vừa đủ, chỉ bán tạp hóa nhưng hành xử luôn văn minh, hiểu biết. Bởi lẽ, “khi có tình yêu thương, họ sẽ làm được những việc rất lớn lao”.

Ở phân cảnh Phương chia tay chồng, NSƯT Kiều Anh cho rằng, Phương tiếc nuối một tình yêu đẹp nhưng chấp nhận buông bỏ để Công có một cuộc sống mới, có một gia đình mới, có những đứa con. “Cho dù chuyện gì xảy ra, tình yêu vẫn là thứ để giúp cho chúng ta chữa lành những vết thương, sống cuộc sống tốt đẹp hơn” – nữ diễn viên chia sẻ quan điểm.

Related Posts

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna Since 2014, Rihanna has made The Century,…

‘MasterChef’s Purvi Dogra Says She Will Be ‘Haunted for Life’ By Her Elimination for Her Butter Chicken Dish

Purvi Dogra was eliminated from ‘MasterChef’ for her Butter Chicken with Naan dish, one she makes frequently to compliments Gordon Ramsay had a surprise up his sleeve for…

Meet the Cute Kids Cooking Up a Storm on the Special Edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’

Nine cute kid cooks will compete on a special holiday edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’ Gordon Ramsay and cute kid cooks is always a recipe…

Ariana is mocked for her crazy changes over years: ‘Bored of race shifting, she has decided to start age shifting?’

Ariana Grande has left fans concerned for her health as she showed off her very slim figure. Fans were shocked when she shared a few behind-the-scenes pics…

Angelina Jolie’s eldest daughter, who once intended to change gender, reused her mother’s old dress and wore outstanding makeup that surprised everyone.

Shiloh, the 17-year-old princess of Angelina Jolie’s family, became the focus of all eyes when attending the premiere event of the movie ‘Eternals’ in the UK. On…

“I felt lost and hurt”: Angelina Jolie Details How Messy Divorce With Brad Pitt Badly Affected Her Life

Angelina Jolie opens up about the profound impact of her tumultuous divorce with Brad Pitt. In the relentless glare of Hollywood’s spotlight, Angelina Jolie and Brad Pitt’s…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *