Tình yêu vô điều kiện: Tình cảm sâu sắc của người mẹ dành cho đứa con 2 mặt của mình, bất chấp sự né tránh của người khác

Cô ấy đã rất đau lòng khi con búp bê đột nhiên rơi xuống. Để giảm bớt sự khó chịu của cô ấy, cô ấy quyết định biến cô ấy thành người thay thế tôi chứ không phải phần còn lại của lịch sử.

Vincenzina hiện tạo ra những con búp bê có sự khác biệt trên khuôn mặt và quy tắc sức khỏe để khiến chúng trở nên thân thiện hơn.

Cô ấy đã phác thảo những con búp bê bằng đất sét polymer với những bức ảnh của cô ấy khi còn nhỏ cũng như hình ảnh từ bạn bè và gia đình của cô ấy để làm đồ chơi. Cô ấy có thể bán chúng dưới dạng đồ chơi dành cho trẻ em hoặc sản xuất chúng theo cách độc quyền để chúng được phổ biến trên toàn thế giới.

Những con búp bê giả của cô ấy có thể được tạo hình đúng chuẩn chỉ trong vài phút, mặc dù quá trình chế tạo những con búp bê lớn hơn có thể mất đến ba năm, tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã.

Viпceпziпa nói: “Tôi bắt đầu làm makiпg búp bê với các quy định sức khỏe khác nhau vì tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không phải đại diện cho tất cả mọi người iп búp bê.

“Búp bê luôn được coi là đại diện cho sự hoàn hảo và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hoàn hảo tuy nhiên chúng ta thật nhàm chán. Một số trong số những con búp bê này là sự kết hợp hoàn hảo của những con bướm đêm đang nghiên cứu về một quy trình nghiên cứu dựa trên khả năng sáng tạo của tôi để tìm ra những phẩm chất mà tôi mong muốn con búp bê có thứ tự để làm cho nó trở nên phổ biến nhất có thể về mặt đạo đức.

“Tôi thích những chương trình thể hiện rằng mọi người có thể liên tưởng đến những con búp bê với những bộ đồng phục khác nhau và thể hiện cá tính trở lại với thực tế của tất cả những bộ đồng bộ đều được khử ma hoàn toàn vì chúng khác biệt.

“Tôi đã làm những con búp bê mắc hội chứng Down, bệnh lùn và những con búp bê có khuôn mặt điên rồ. Búp bê của tôi được tạo ra để thể hiện các truyền thống khác, vì vậy tôi có thể truyền bá nhận thức.

Cô ấy nói: “Mục tiêu chính trong cuộc sống của tôi là thể hiện mình không phải là người đồng tính như tôi. Tôi thích mặc quần áo cho chúng giống như một người mẹ mặc quần áo cho con mình và để cho cả thế giới thấy rằng chúng cũng đáng được tôn vinh như một sinh mệnh nhỏ bé.

“Sau khi mặc xong, tôi thường tặng bộ quần áo đó cho các bà mẹ và bạn bè, để họ mặc cho những đứa con xinh xắn của họ.”

Viпceпziпa mất việc làm do đại dịch nhưng đã có thể biến nghề thủ công của mình thành một nghề nghiệp toàn thời gian. Cô ấy cũng làm việc bán thời gian và dạy nghệ thuật cho trẻ em. Cô ấy cho rằng quy trình làm búp bê là “cực kỳ thư giãn” và đêm trước đã mô tả nó là “liệu ​​pháp trị liệu” khi cô ấy còn trẻ.

“Tôi cho rằng đối với một số người, rất khó để hiểu được cách nhìn nhận, nơi mà xã hội đã đại diện cho sự khác biệt trong ánh sáng mờ ảo trong nhiều năm.

“Gia đình và bạn bè của tôi rất quan tâm đến những con búp bê của tôi và thông điệp của tôi, vì tôi đã mất nhiều năm để cho họ thấy mục tiêu chính mà tôi tạo ra chúng là gì.

“Mẹ tôi thích đan và móc những bộ quần áo vừa vặn cho chúng và bố tôi giúp tôi làm đạo cụ để trưng bày chúng.”

Related Posts

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna Since 2014, Rihanna has made The Century,…

‘MasterChef’s Purvi Dogra Says She Will Be ‘Haunted for Life’ By Her Elimination for Her Butter Chicken Dish

Purvi Dogra was eliminated from ‘MasterChef’ for her Butter Chicken with Naan dish, one she makes frequently to compliments Gordon Ramsay had a surprise up his sleeve for…

Meet the Cute Kids Cooking Up a Storm on the Special Edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’

Nine cute kid cooks will compete on a special holiday edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’ Gordon Ramsay and cute kid cooks is always a recipe…

Ariana is mocked for her crazy changes over years: ‘Bored of race shifting, she has decided to start age shifting?’

Ariana Grande has left fans concerned for her health as she showed off her very slim figure. Fans were shocked when she shared a few behind-the-scenes pics…

Angelina Jolie’s eldest daughter, who once intended to change gender, reused her mother’s old dress and wore outstanding makeup that surprised everyone.

Shiloh, the 17-year-old princess of Angelina Jolie’s family, became the focus of all eyes when attending the premiere event of the movie ‘Eternals’ in the UK. On…

“I felt lost and hurt”: Angelina Jolie Details How Messy Divorce With Brad Pitt Badly Affected Her Life

Angelina Jolie opens up about the profound impact of her tumultuous divorce with Brad Pitt. In the relentless glare of Hollywood’s spotlight, Angelina Jolie and Brad Pitt’s…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *