Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà… tức

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến là bộ phim truyền hình có rating cao nhất cả nước thời điểm hiện tại. Trong dàn diễn viên kỳ cựu, nổi tiếng của phim, hai gương mặt trẻ là Nguyễn Long Vũ và Hồng Nhung vẫn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu như Hồng Nhung là diễn viên nhí đã rất quen mặt trên sóng giờ vàng thì Long Vũ vẫn là tân binh “chân ướt chân ráo”. Thế nhưng cậu chàng lại là “con nhà nòi” chính hiệu khi có mẹ là danh hài Vân Dung.

Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà... tức - 1

Vai của Long Vũ trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến là Cương, con trai người giàu nhất bản A Sá, xã Mường Luông. Cương là dạng thiếu gia phố núi ngang ngược, lấc cấc, ham ăn chơi. Sau buổi tối đi xem giao lưu văn nghệ ở bản, Cương ưng mắt Chà (Hồng Nhung). Biết gia đình cô gái này đang nợ tiền nhà mình nhưng không có khả năng trả, hôm sau Cương cùng đám tay chân của mình quyết định đi bắt Chà về làm vợ.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 5: Cương cùng tay chân đến bắt Chà về làm vợ.

Bị Cương nhốt trong phòng, Chà dọa tự vẫn nếu Cương không thả cô ra. Cương thuyết phục Chà làm vợ anh thì bao nhiêu tiền bố anh cho anh sẽ là của Chà hết. Tuy nhiên Chà nhất quyết yêu cầu Cương thả mình ra vì cô còn nhỏ và muốn được đi học.

Cuối cùng nhờ sự can thiệp của bộ đội biên phòng mà Chà đã được giải cứu. Ông Hề – bố của Cương – còn hứa sẽ hỗ trợ ngô khoai, sách vở… cho chị em Chà.

Bắt vợ không thành, con trai ông Hề – Cương thủ thỉ với cha muốn được lấy Trà về làm vợ. Tuy nhiên, Trà chưa đủ 16 tuổi nên ông Hề không đồng ý. Ông Hề bảo Cương chờ thêm ít năm nữa cho Trà đủ tuổi rồi sẽ cho cưới.

Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà... tức - 3

Không nhận được sự ủng hộ của bố, Cương vì quá si mê Trà nên tìm đến tận nơi cô học để tặng vòng tay tán tỉnh. Vừa nhìn thấy Cương, Trà và các bạn đã khó chịu và đuổi anh về đi. Cương không những không chịu đi mà còn chạy theo quấy rầy Trà.

Đúng lúc này, lang Phương (Thu Quỳnh) cũng có mặt nên đã dạy cho Cương một bài học. Phương khuyên Cương đừng dựa hơi bố mình giàu có mà muốn bắt nạt ai cũng được. Ấm ức bỏ đi, Cương tìm cách dọa Vừng – em trai Chà – rằng sẽ lấy lại nhà ở của gia đình họ để trừ nợ. Cách giải quyết duy nhất là Chà phải nhận lời gả cho Cường.

Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà... tức - 4

Sau đó, Cương vẫn tìm cách lén đeo bám, chụp trộm ảnh Chà đi hái ngô. Thấy vậy, A Rể (Thái Sơn) đề nghị sẽ bắt cóc Chà giúp Cương để đổi lấy rượu. Còn đồn trưởng Trung (Việt Anh) thì không khỏi lo lắng cho Chà vì anh biết cậu thiếu gia này chưa từ bỏ ý định giở trò xấu.

Diễn xuất chân thật, tự nhiên của Long Vũ nhanh chóng trở thành điểm sáng của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến những tập gần đây. Cộng thêm tạo hình đặc biệt và câu chuyện về hủ tục bị biến tướng khiến nam diễn viên trẻ lập tức ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, khiến ai xem cũng ghét cay ghét đắng nhân vật Cương.

Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà... tức - 5

Đây là lần thứ 3 Long Vũ có cơ hội đóng phim truyền hình nhưng lại là lần đầu tiên anh thực sự có đất diễn. Trước đó, ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình và Lối Nhỏ Vào Đời, Long Vũ chỉ đóng vai khách mời, khán giả thậm chí còn chẳng nhớ mặt anh.

Theo chia sẻ của danh hài Vân Dung, vai Cương là do Vũ tự đi casting chứ nữ nghệ sĩ không hề tác động gì: “Tốt nghiệp Đại học, con ở nhà cứ chờ xem có phim nào tuyển diễn viên thì tự đi chứ mẹ hoàn toàn không biết thông tin gì. Con rất sốt ruột, liên tục hỏi: ‘Sao con không được gọi đi làm phim nhỉ, hay con xấu trai quá nên không ai mời đóng hả mẹ?’.” Nữ nghệ sĩ còn kể thêm rằng, Long Vũ từng đi thử vai rất nhiều phim, lần nào bị trượt mặt cũng buồn thiu nên chị phải động viên con trai.

Related Posts

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna

The Century’s largest mansion, covering the entire 40th floor with a view not everyone can have, is owned by Rihanna Since 2014, Rihanna has made The Century,…

‘MasterChef’s Purvi Dogra Says She Will Be ‘Haunted for Life’ By Her Elimination for Her Butter Chicken Dish

Purvi Dogra was eliminated from ‘MasterChef’ for her Butter Chicken with Naan dish, one she makes frequently to compliments Gordon Ramsay had a surprise up his sleeve for…

Meet the Cute Kids Cooking Up a Storm on the Special Edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’

Nine cute kid cooks will compete on a special holiday edition of ‘MasterChef Junior: Home for the Holidays’ Gordon Ramsay and cute kid cooks is always a recipe…

Ariana is mocked for her crazy changes over years: ‘Bored of race shifting, she has decided to start age shifting?’

Ariana Grande has left fans concerned for her health as she showed off her very slim figure. Fans were shocked when she shared a few behind-the-scenes pics…

Angelina Jolie’s eldest daughter, who once intended to change gender, reused her mother’s old dress and wore outstanding makeup that surprised everyone.

Shiloh, the 17-year-old princess of Angelina Jolie’s family, became the focus of all eyes when attending the premiere event of the movie ‘Eternals’ in the UK. On…

“I felt lost and hurt”: Angelina Jolie Details How Messy Divorce With Brad Pitt Badly Affected Her Life

Angelina Jolie opens up about the profound impact of her tumultuous divorce with Brad Pitt. In the relentless glare of Hollywood’s spotlight, Angelina Jolie and Brad Pitt’s…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *